Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua

Nguyên liệu:

  • Đậu phụ rán: 3 thanh
  • Thịt lợn xay: 400 gram
  • Cà chua chín: 300 gram
  • Hành tím, hành hoa
  • Gia vị: đường, muối, mì chính, tiêu, dầu ăn,...


Cách làm:

  • Đem ướp thịt lợn xay với mì chính, đường, hạt tiêu, hành tím băm nhỏ tầm 15 phút. Lưu ý để món đậu nhồi thịt ngon hơn thì ta nên chọn thịt nạc vai. Đậu phụ sau khi cắt miếng vừa ăn thi đem rach một đường ở giữa một cách thât khéo léo sau đó nhồi thịt đã ướp vào. Đem những miếng đậu vừa nhồi đi hấp khoảng 15 phút.
  • Tiếp đó ta bắt đầu làm cà chua. Cà chua rửa sạch, xắt nhỏ rồi cho lên chảo đảo đều với chút dầu ăn (nêm gia vị tùy khẩu vị nhé). Sau khi càu chua đã nhuyễn cho đậu đã hấp vào đảo nhẹ nhàng khoảng 5 phút là hoàn thành.
Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua
Đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy