Che đậy tránh côn trùng

Bạn có biết rằng sự hiện diện của ruồi là còn dấu hiệu của điều kiện mất vệ sinh? Ruồi mang theo rất nhiều chất bẩn thỉu trên chân, thân, vòi… đậu vào thức ăn có thể làm lây truyền bệnh bởi ruồi bay từ những chất hữu cơ có trong rác, đất giàu chất hữu cơ, chất thải của người và động vật. Những bệnh do ruồi truyền là các bệnh truyền nhiễm đường ruột (như kiết lỵ, tiêu chảy, thương hàn, tả và một số bệnh giun sán), nhiễm trùng mắt và một số bệnh ngoài da như bệnh mụn cóc, bệnh ngoài da cấp tính, nấm... Vì thế, thức ăn cần phải được đậy kỹ nhằm tránh ruồi, côn trùng xâm nhập.


Cần bảo quản thực phẩm trong hộp kín, lồng bàn, chạn, tủ kính để tránh các loài động vật và côn trùng khác. Đây là cách bảo vệ tốt nhất mà chúng ta nên sử dụng. Nếu bạn sử dụng khăn để bảo quản thực phẩm thì cần phải giặt lại sau mỗi lần sử dụng. Tất cả các loại thực phẩm của gia đình bạn cần chú ý che đậy, bảo quản phù hợp, đúng cách. Tùy từng loại thực phẩm khác nhau mà sử dụng cách che đậy khác nhau sao cho phù hợp nhất mà không mất đi dinh dưỡng của sản phẩm.

Che đậy tránh côn trùng
Che đậy tránh côn trùng
Che đậy thực phẩm tránh côn trùng
Che đậy thực phẩm tránh côn trùng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy