Đồ ăn quá nóng

Sử dụng các món ăn nóng, có nhiệt độ cao trên 65 độ C có thể dẫn tới nguy cơ bị ung thư thực quản. Do đó những người có thói quen uống trà đạo, ăn cháo nóng, ăn lẩu nóng hổi đều nằm trong nhóm nguy cơ bị ung thư thực quản, ung thư hậu môn hoặc ung thư trực tràng cực nguy hiểm.
Lý giải cho vấn đề này các chuyên gia đã nhấn mạnh rằng đồ ăn quá nóng được dùng trong thời gian dài sẽ làm tổn thương lớp niêm mạc thực quản dẫn đến viêm nhiễm lâu ngày và biến tính các tế bào hình thành ung thư. Lâu dần bệnh có thể phát triển ở khu vực đầu ra của hệ tiêu hóa cực kì đáng lo ngại.
Đồ ăn quá nóng gây ung thư thực quản, đại tràng
Đồ ăn quá nóng gây ung thư thực quản, đại tràng

Top 10 điều kiện lý tưởng cho việc hình thành tế bào ung thư

  1. top 1 Quá nhiều đường
  2. top 2 Đồ ăn quá nóng
  3. top 3 Bệnh lười
  4. top 4 Ăn mặn
  5. top 5 Mê đồ nướng
  6. top 6 Thích đồ dầu mỡ
  7. top 7 Hay uống rượu
  8. top 8 Ăn phải đồ nấm mốc
  9. top 9 Khói
  10. top 10 Đồ chế biến sẵn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy