Mê đồ nướng

Các món như thịt bò nướng, nầm nướng, thịt vịt nướng, cừu nướng cùng một số loại thịt xông khói khác là món ăn khoái khẩu của nhiều người nhưng chúng cũng chính là thủ phạm có thể gây ra ung thư thực quản, dạ dày.
Trải qua quá trình chế biến hoặc được nướng trực tiếp trên khói trong các thực phẩm này sẽ sản sinh ra một khối lượng rất lớn các aren, trong đó benzopyrene là aren có khả năng gây ung thư mạnh mẽ nhất trong số đó, loại aren này dẫn tới đột biến cấu trúc các tế bào, gây ung thư.
Hơn nữa các món ăn nướng thường tồn đọng rất lâu ngày trước khi được tiêu thụ, chất độc đã sản sinh trong quá trình bảo quản và có thể gây ung thư.
Đồ nướng dễ sản sinh độc tố gây ung thư
Đồ nướng dễ sản sinh độc tố gây ung thư

Top 10 điều kiện lý tưởng cho việc hình thành tế bào ung thư

  1. top 1 Quá nhiều đường
  2. top 2 Đồ ăn quá nóng
  3. top 3 Bệnh lười
  4. top 4 Ăn mặn
  5. top 5 Mê đồ nướng
  6. top 6 Thích đồ dầu mỡ
  7. top 7 Hay uống rượu
  8. top 8 Ăn phải đồ nấm mốc
  9. top 9 Khói
  10. top 10 Đồ chế biến sẵn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy