Đùi vịt sốt cam

Nguyên liệu:

  • Đùi vịt 2 cái đã sơ chế sạch
  • Cam vàng 2 trái vắt lấy nước (1 trái để ướp vịt, 1 trái làm nước sốt)
  • Củ hành tím + tỏi băm nhuyễn
  • Xì dầu 2 muỗng canh
  • Đường 1 thìa cà phê
  • Bột ngọt 1/2 thìa cà phê
  • Mạch nha 1 muỗng canh
  • 1/2 thìa cà phê muối

Cách làm:

  • Bước 1: Ướp vịt: Trộn tất cả nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn, khuấy tan rồi ướp thịt đễ ngăn mát tủ lạnh 30 phút cho ngấm gia vị.
  • Bước 2: Nướng vịt: Mở lò trước 15 phút với nhiệt độ 200 độ C nướng được 15 phút thì giảm xuống 180 độ C rồi nướng tiếp tới khi vịt chín là được.
  • Bước 3: Phần nước sốt vịt: Cho bơ pasidant vào chảo ( bơ nhạt) sau đó cho nước cốt Cam vào. Bột ngô 1 thìa cà phê + 3 thìa canh nước khuấy tan rồi cho vào chảo nước Cam, thêm 1 thìa nhỏ đường và muối nêm vừa ăn là được. Khuấy đều trên lửa nhỏ nấu cho nước sốt cam sôi lên và có độ sánh là tắt bếp. Bày đùi vịt ra đĩa rồi rưới nước sốt cam lên trên và trang trí với cam sao cho đẹp mắt.
Đùi vịt sốt cam
Đùi vịt sốt cam
Đùi vịt sốt cam

Top 10 Món ăn ngon, hấp dẫn nhất từ trái cam

  1. top 1 Tôm sốt cam
  2. top 2 Đùi vịt sốt cam
  3. top 3 Gà sốt cam
  4. top 4 Bò xào sốt cam
  5. top 5 Rau câu cam dẻo 2 tầng
  6. top 6 Bánh flan cam
  7. top 7 Bánh cam tươi
  8. top 8 Cá phi lê sốt cam
  9. top 9 Salad Tôm cam
  10. top 10 Sườn sốt cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy