Cá phi lê sốt cam

Nguyên liệu:

  • Phi lê cá hồi 4 miếng
  • Cam 1 trái
  • Chanh 1 trái
  • Ngò rí 10 gr
  • Rượu vang 1 muỗng canh
  • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu olive 2 muỗng canh
  • Bơ 2 muỗng canh
  • Muối 1/2 muỗng cà phê

Cách làm:

  • Phi lê cá hồi ướp cùng 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho thấm đều. Sau đó cho 2 muỗng canh dầu ôliu vào chảo, chiên xém vàng 2 mặt cá trên lửa vừa.
  • Khi lật cá, cho thêm 2 muỗng canh bơ, 1 muỗng canh rượu vang, nụ bạch hoa (không bắt buộc) và vài lát chanh, cam cắt mỏng vào chảo. Đổ thêm 1 muỗng canh nước cốt cam và chanh vào chảo, đến khi sốt bắt đầu sủi bọt lăn tăn thì vặn lửa nhỏ nhất, rồi đun từ 1-2 phút.
  • Ngò rí rửa sạch, cắt thật nhỏ. Sau đó, rắc ngò rí vào chảo cá. Tắt bếp.
  • Đổ ra đĩa, trang trí với vài cọng ngò rí nữa là xong! Cùng cả nhà thưởng thức món cá phi lê sốt cam nào.
Cá phi lê sốt cam
Cá phi lê sốt cam
Cá phi lê sốt cam
Cá phi lê sốt cam

Top 10 Món ăn ngon, hấp dẫn nhất từ trái cam

  1. top 1 Tôm sốt cam
  2. top 2 Đùi vịt sốt cam
  3. top 3 Gà sốt cam
  4. top 4 Bò xào sốt cam
  5. top 5 Rau câu cam dẻo 2 tầng
  6. top 6 Bánh flan cam
  7. top 7 Bánh cam tươi
  8. top 8 Cá phi lê sốt cam
  9. top 9 Salad Tôm cam
  10. top 10 Sườn sốt cam

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy