Feuillantine au Chocolate
Cảm nhận vị đắng nhẹ của chocolate ở lớp vỏ ngoài sau đó là cảm giác giòn tan cuối cùng là vị béo ngọt. Với vị ngon không thể cưỡng lại cùng cách làm cực dễ sẽ vô cùng kích thích nhé.
Nguyên liệu:
- 100 gram praline paste
- 150 gram bánh ống quế
- 100 gram Dark chocolate 50%++
Cách làm:
- Bước 1: Bánh ống quế bóp thành những miếng nhỏ
- Bước 2: Melt Dark chocolate 50%++ bằng lò vi sóng hoặc nấu cách thủy
- Bước 3: Trộn đều hỗn hợp bánh quy, chocolate praline paste lên với nhau rồi trải lên giấy nến sau đó lấy 1 miếng giấy nến khác úp lên rồi cán mỏng
- Bước 4: Tiếp theo cho hỗn hợp vào tủ lạnh khoảng 45 phút đến 1 tiếng là có thể bỏ ra ăn được.