Top 8 Loại filler tiêm môi chất lượng tốt được tin dùng nhất hiện nay

Filler Apriline

Apriline là sản phẩm chất làm đầy thế hệ mới do tập đoàn SuissElle – Thụy Sỹ sản xuất đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn. Thành phần của Apriline là là Hyaluronic acid hữu cơ được chiết xuất từ tự nhiên tương tự như Hyaluronic acid có sẵn trong cơ thể người. Do được được điều chỉnh mức độ thẩm thấu, độ pH phù hợp nên Apriline dung nạp tốt khi tiêm vào da và có tác dụng nâng đỡ, tăng thể tích vùng điều trị nhanh chóng mà không gây bất cứ sự kích ứng nào.


Apriline Forte là một chất dạng gel đồng nhất có chứa một phần Crosslinked hyaluronic acid, và một phần không có Crosslinked Hyaluronic Acid, tạo ra một hợp chất với nồng độ 23mg/ml trong chất đệm sinh lý có tác dụng làm đầy các rãnh sâu và các nếp gấp trên gương mặt cực nhanh chóng và hiệu quả. Apriline Forte cho hiệu quả trong khoảng thời gian 1 năm và được sử dụng để tiêm các vùng cơ thể như:

  • Làm đầy má: Apriline Forte được tiêm vào vùng má giúp nâng cao gò má hoặc cải thiện tình trạng má lõm, hóp, làm đầy vùng má hiệu quả và an toàn.
  • Làm đầy khóe mắt: Apriline Forte được chỉ định điều trị các vết nhăn khóe mắt, tạo đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ.
  • Làm đầy rãnh mũi má: Sau khi tiêm vào vùng rãnh mũi má, Apriline Forte làm tăng thể tích, làm đầy và xóa các nếp nhăn nhanh chóng cho gương mặt trẻ trung và quyến rũ.
  • Làm đầy rãnh cằm má: Với vùng rãnh cằm má nhiều nếp gấp, Apriline Forte có tác dụng làm tăng thể tích nhanh chóng, giúp làm đầy và căng da, giảm nếp nhăn hiệu quả
  • Tiêm cằm: Apriline Forte được sử dụng tiêm vào vùng cằm giúp làm đầy, kéo dài và cải thiện hình dáng cằm mang lại gương mặt thon gọn và thanh tú ngay sau khi thực hiện.
  • Làm đầy môi: Apriline Forte có tác dụng làm tăng thể tích môi, giúp môi đầy đặn, căng mọng tự nhiên ngay sau khi tiêm.
  • Nâng mũi không phẫu thuật: Apriline Forte được chỉ định trong nâng mũi không phẫu thuật, giúp tăng thể tích, nâng cao sống mũi hiệu quả và nhanh chóng.
Filler Apriline
Filler Apriline

Top 8 Loại filler tiêm môi chất lượng tốt được tin dùng nhất hiện nayCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy