Hoành thánh bọc phô mai chiên

Đây là món bánh có sự kết hợp giữa Á và Âu. Tuy phần chuẩn bị có hơi cầu kì nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì đã bỏ thời gian và công sức làm ra một món ăn ngon như vậy.


Nguyên liệu:

  • Phô mai mozzarella: 200 gram
  • Trứng gà: 1 quả
  • Ngô ngọt: 50 gram
  • Nước tương: 2 muỗng canh
  • Tương ớt: 2 thìa cà phê
  • Mật ong: 1 muỗng canh
  • Dầu mè: 1/4 thìa cà phê
  • Hành lá: 2 nhánh
  • Vỏ hoành thánh: 20 miếng
  • Nước lọc: 100 ml


Cách làm:

  • Bước 1: Hành lá cắt nhỏ, đánh tan trứng với nước.
  • Bước 2: Cho phô mai, hành lá, ngô ngọt và 1 thìa tương ớt vào tô to, đánh thật đều.
  • Bước 3: Cho 1 muỗng cà phê hỗn hợp phô mai vào lá hoành thánh. Bôi trứng lên phần rìa của vỏ để dính mép hoành thánh khi gói.
  • Bước 4: Chiên các miếng hoành thánh đã gói phô mai trong chảo ngập dầu với lửa vừa cho đến khi hoành thánh có màu vàng đều.
  • Bước 5: Trộn nước tương cùng mật ong và 1 thìa tương ớt còn lại để làm nước chấm.
Hoành thánh chiên giòn thưởng thức cùng nước chấm đặc trưng
Hoành thánh chiên giòn thưởng thức cùng nước chấm đặc trưng
Hoành thánh bọc phô mai chiên

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy