Satay Celup
Top 1 trong Top 18 Món ăn trưa nổi tiếng nhất ở Malaysia
Satay Celup còn được biết đến với cái tên khác là Lok Lok. Tên nghe có vẻ lạ nhưng thật ra là một món ăn khá quen thuộc với tất cả mọi người, món lẩu nhúng. Với món này, thức ăn sẽ được xiên vào que và sau đó được nhúng vào một nồi nước dùng, là sốt đậu đang sôi sùng sục. Các loại thực phẩm thường dùng để xiên que là sò huyết, trứng chim cút, váng đậu chiên, thịt viên, bóng cá và tôm. Dưới cái nóng của nồi nước lẩu thơm lừng, bạn sẽ cảm nhận được vị ngon đậm đà khó cưỡng của những loại thức ăn tưởng chừng như rất bình thường ấy.