Khoai lang kén

Lớp vỏ khoai vàng giòn bên trong lớp khoai ngọt mềm mịn thơm ngậy tạo nên 1 món ăn lạ khá ngon
Nguyên liệu:
  • 1/2 kg khoai lang
  • 20 gram bột năng
  • 2 thìa đường cát
  • 1 ít nước cốt dừa
  • Bột chiên giòn
Cách làm:
  • Bước 1: Khoai luộc chín, bỏ vỏ tán nhuyễn cho thêm bột năng, nước cốt dừa, đường vào trộn đều thành khối mịn
  • Bước 2: Nặn khoai thành những miếng dài cỡ 3 - 5 cm như bán ngoài chợ. Sau đó lăn qua bột năng sao cho bột bám đều viên khoai
  • Bước 3: Pha bột chiên giòn với chút nước cho sền sệt
  • Bước 4: Đặt chảo dầu lên bếp cho đến khi dầu sôi thì nhúng từng viên khoai vào bột chiên giòn rồi cho vào chảo
  • Bước 5: Bao giờ khoai chuyển màu vàng ruộm thì vớt ra để vào đĩa đã trải sẵn giấy thấm dầu
Khoai lang kén
Khoai lang kén

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy