Kim chi đậu phụ

Kim chi đậu phụ là một món ăn có hương vị đậm đà đặc biệt nhưng lại rất dễ làm. Ăn món này khi thời tiết chuyển thu lạnh thì còn gì bằng. Cùng học cách nấu món này để thiết đãi bạn bè và gia đình nha.


Nguyên liệu:

  • Đậu phụ: 2 bìa
  • Thịt bò: 100g
  • Kim chi thái mỏng: 1/3 bát
  • Bột ớt: 5g
  • Trứng: 1 quả
  • Hành lá, dầu mè, tỏi băm, hạt tiêu.


Cách làm:

  • B1: Thái thịt và kim chi thành các dải mỏng. Thêm kim chi, thịt, bột ớt, tỏi băm, dầu mè vào nồi nhỏ đảo đều cho ngấm sau đó đun lửa nhỏ.
  • B2: Xào lửa nhỏ hỗn hợp trên cho đến khi thịt chín và kim chi mềm (khoảng 3 - 5 phút)
  • B3: Đổ nước và nước kim chi vào đun sôi.
  • B4: Cắt nhỏ miếng đậu phụ vừa ăn sau đó cho vào nồi kim chi thịt đang đun. Thêm hạt tiêu vào nếu bạn ăn cay.
  • B5: Thêm quả trứng luộc bóc vỏ cắt miếng vào nồi.
  • B6: Đun thêm 4 - 5 phút nữa, thái nhỏ hành lá thêm vào nồi rồi tắt bếp.

Vậy là bạn đã có nồi kim chi đậu phụ thơm cay nóng hổi hấp dẫn rồi đó.

Kim chi đậu phụ
Kim chi đậu phụ
Kim chi đậu phụ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy