Mì cay 7 cấp
Mì cay 7 cấp đang là món ăn được giới trẻ Hà thành ưa chuộng trong thời gian gần đây. Với đặc trưng là cay nóng, cùng sự kết hợp tạo nhiều hương vị khác nhau mang đến sự hấp dẫn cho món ăn. Đặc biệt vào mùa đông, trong tiết trời lạnh của miền Bắc thì còn gì tuyệt vời hơn khi cùng bạn bè, gia đình xua tan cái giá rét bằng những tô mì nóng hổi, vừa ăn vừa hít hà vị cay nóng tê đầu lưỡi. Ngoài ra, mỗi xuất ăn còn được nhà hàng chuẩn bị cho một chai nước thật to để "chống chọi" với tô mì đặc biệt này.
Đặc biệt với cấp độ 7, mì cay đang đem đến cho giới trẻ một thử thách thú vị trong thời gian gần đây. Trào lưu này vẫn đang là đề tài được nhiều người quan tâm. Từ sự khác nhau trong nguyên liệu mà thực khách có nhiều sự lựa chọn, mì cay hải sản, mì cay kim chi bò, cho tới mì kim chi thập cẩm... tất cả đều có nét đặc trưng là: cay.
Bởi ngoài vị cay khác biệt thì món mì này cũng không có gì mới lạ. Song chỉ với một sự khác biệt này cũng đủ khiến người ta chết mê chết mệt bởi sức hấp dẫn của nó. Minh chứng cho sự ảnh hưởng của mì cay là khi đến nhiều cửa hàng, để thưởng thức mì cay bạn sẽ phải chờ đợi khá lâu để có thể thưởng thức.