Miến nấu khô

Nguyên liệu

  • Miến 100 gr
  • Thịt ba chỉ 200 gr
  • Ớt chuông 1/4 trái(Xanh, đỏ)
  • Hành lá 1 nhánh
  • Gừng 3 lát
  • Nước tương 1 muỗng canh
  • Dầu hào 1 muỗng canh
  • Muối 1/4 muỗng cà phê
  • Bột bắp 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn


Cách làm

  • Miến chần qua nước sôi cho mềm rồi vớt ra để ráo nước. Rửa sạch thịt, hành lá, ớt, gừng rồi băm nhỏ tất cả.
  • Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn rồi cho thịt vào xào khoảng 2 phút.
  • Sau đó, cho hành lá và gừng băm vào, thêm vào 1 muỗng canh xì dầu, 1 muỗng canh dầu hào và 1/4 muỗng cà phê muối, khuấy đều.
  • Tiếp đến, cho miến và 100ml nước lọc vào, mở lửa lớn, đảo đều.
  • Hòa 1 muỗng cà phê bột bắp với 1 muỗng canh nước lọc rồi cho vào nồi cùng với ót chuông. Đun và khuấy đều thêm 1 phút nữa là được.
  • Cho miến ra đĩa và thưởng thức.
Miến nấu khô
Miến nấu khô
Miến nấu khô
Miến nấu khô

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy