Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc

Nguyên liệu:

  • Miến 250 gr (Miến Hàn Quốc)
  • Cà rốt 1 củ
  • Hành tây 1/2 củ
  • Cải bó xôi 100 gr
  • Hành lá 100 gr
  • Tỏi băm 1 muỗng cà phê
  • Nấm đông cô 100 gr
  • Thịt bò 100 gr
  • Mè trắng 1 muỗng canh
  • Nước tương 2 muỗng canh
  • Dầu mè 2 muỗng canh
  • Muối 1/2 muỗng cà phê
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
  • Nấm kim châm 100 gr


Cách làm:

  • Đun sôi nồi nước, cho miến vào, luộc chín đến khi sợi miến mềm, dai dai. Vớt miến ra, để ráo nước.
  • Nấm kim châm, nấm đông cô rửa sạch, cắt bỏ gốc. Hành lá, cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc. Hành tây, cà rốt cắt sợi dài.
  • Làm nóng 2 muỗng canh dầu mè, cho cà rốt, hành tây, cải bó xôi, hành lá, tỏi băm, nấm đông cô, thịt bò cắt mỏng vào, đảo đều 2 phút
  • Tiếp theo, cho miến, 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường trắng vào, trộn đều, tắt bếp ngay. Rắc mè trắng rang lên trên.
  • Cho món ăn ra đĩa và dùng nóng. Chúc các bạn thành công, ngon miệng!
Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc
Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc
Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc
Miến trộn thập cẩm kiểu Hàn Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy