Móng giò
Móng giò rất giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Theo dinh dưỡng học, cứ trong mỗi 100g chân giò lợn có chứa khoảng 17,7g protid, 12,9g lipid, 14 mg Ca, 288 mg Photpho, 2,5 mg Sắt cùng vô số các loại vitamin bao gồm vitamin B1, B2, B3 cùng các khoáng chất khác.
Ăn móng giò thường xuyên có tác dụng bổ huyết. Đặc biệt, những món ăn được chế biến từ móng giò còn giảm suy nhược thần kinh, giúp ngủ ngon. Ngoài ra, chất keo trong móng giò còn giúp các tế bào da không bị khô nhăn nhờ đó da luôn căng bóng, hồng hào. Bạn còn có thể kết hợp hầm chân giò với đu đủ xanh, vừa cải thiện cân nặng vừa tăng kích thước vòng 1, rất tuyệt vời phải không nào!