Rau bina (rau chân vịt, cải bó xôi)

Các mẹ nên ăn những loại rau có màu xanh thẫm như rau bina là nguồn thực phẩm phong phú lượng vitamin, khoáng chất và protein cần thiết. Ngoài ra, rau bina còn giàu axit folic, sắt, vitamin E... giúp phát triển hệ thần kinh của trẻ và chống lại sự mệt mỏi khi mang bầu, hạn chế tình trạng táo bón, tiêu chảy, đồng thời giảm thiểu nguy cơ sảy thai. Rau bina có thể rán cùng với trứng hoặc nước ép rau bina với dâu rất ngon và dễ uống.


Như bạn đã biết, acid folic có trong rau bina là một chất rất cần thiết cho sự phát triển não bộ và cột sống của thai nhi. Bên cạnh đó, nó còn giúp ngăn ngừa nguy cơ sảy thai, tránh được các biến cố khi mang thai. Ngoài ra nó còn giúp tăng khả năng sản xuất tế bào hồng cầu, ngăn ngừa các tình trạng thiếu máu khi mang thai. Trong khoảng thời gian mang thai, vitamin E cũng là một trong những loại vitamin cần được bổ sung, vì nó có vai trò trong sự phát triển của phổi, giúp tránh được bệnh về đường hô hấp như hen suyễn.

Là nguồn cung cấp vitamin phong phú
Là nguồn cung cấp vitamin phong phú
Rau bina tốt cho mẹ bầu
Rau bina tốt cho mẹ bầu

Top 12 Thực phẩm tốt nhất cho bà bầu mang thai 3 tháng đầu

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Trứng
  3. top 3 Cá hồi
  4. top 4 Tôm
  5. top 5 Rau bina (rau chân vịt, cải bó xôi)
  6. top 6 Súp lơ xanh
  7. top 7 Măng tây
  8. top 8 Đậu bắp
  9. top 9 Sữa đậu nành
  10. top 10 Sữa chua
  11. top 11 Các loại hạt
  12. top 12 Các loại trái cây tươi

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy