Mực rim me Đà Nẵng
Mực rim me Đà Nẵng là món đặc sản nổi tiếng, để làm được món mực rim Đà Nẵng ngon, đầu tiên phải chọn được những chú mực thật tươi, cỡ trung, sau đó cắt mực làm đôi theo chiều dọc, rửa thật sạch và mang mực phơi nắng khoảng hai buổi trưa cho thịt mực săn lại, mực sẽ có độ dai nhưng chưa bị khô quá và cứng. Mực rim me Đà Nẵng vị chua chua ngọt ngọt cay cay, dai dai khiến du khách ăn một lần là nhớ.
Có nhiều nơi bán mực rim me, nhưng ngon nhất phải kể đến là địa chỉ: 144 Lê Văn Hiến, Đà Nẵng
Giá: 145,000₫/ hộp 500 gram