Mứt táo

Nguyên liệu:

  • 700 gram táo
  • 250 gram đường cát
  • 15 ml nước chanh
  • 1 ít bột gạo

Cách làm:

  • Bước 1: Táo gọt vỏ cắt thành 4 - 5 khoanh.
  • Bước 2: Trộn đều táo, đường, nước chanh rồi để khoảng 8 - 10 tiếng cho táo ngấm đường.
  • Bước 3: Cho táo vào chảo rồi đến khi táo có màu cánh gián thì vớt ra cho táo ra phơi hoặc cho táo vào máy sấy 6 - 8 tiếng rồi cho vào túi hay lọ.
  • Bước 4: Bột gạo ước lượng vừa đủ rang chín rồi để nguội. Sau đó cho bột gạo vào lắc đều cho đến khi các miếng táo rơi ra, không dính là được.
Mứt táo
Mứt táo
Mứt táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy