Năm: 500g rau quả giảm 50% nguy cơ mắc bệnh ung thư
Top 5 trong Top 10 Mẹo ăn uống đúng cách để có sức khỏe tốt
Biện pháp chống ung thư tốt nhất là thường xuyên dùng rau quả tươi. Vì chúng có tác dụng đặc biệt là giảm 50% căn bệnh ung thư.
Cuộc đời đau khổ nhất là mắc chứng bệnh ung thư; nhất là giai đoạn cuối của chứng bệnh đó. Muốn phòng chống ung thư, biện pháp tốt nhất là tranh thủ hấp thụ rau quả tươi. Thức ăn loại này giúp giảm hơn 50% khả năng mắc bệnh.
Cho nên, 500g rau quả phân theo tỷ lệ 8 phần là rau, 2 phần là trái cây. Ăn thường xuyên sẽ giúp phòng chống bệnh.