Nước ép cà chua dưa hấu:
Nguyên liệu:
- 1 trái cà chua lớn.
- 2 trái dưa hấu chín.
- 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất.
- Vài giọt nước cốt chanh và muối biển.
Cách làm:
- Rửa sạch cà chua, thái nhỏ.
- Dưa hấu thái nhỏ bỏ hạt.
- Ép dưa hấu, cà chua lấy nước cốt, rồi pha với nhau trong một ly vừa.
- Thêm mật ong từ từ để nêm nếm vừa vị.
- Làm lạnh nước ép ít nhất nửa tiếng, rồi mới thêm muối biển, nước chanh vào nêm lần nữa theo khẩu vị.
- Cuối cùng, cho đá lạnh vào nước ép dưa hấu để thưởng thức.