Nước ép dưa lưới cải xoăn

Nguyên liệu:

  • Cải xoăn 200 gr
  • Dưa lưới 1/2 trái
  • Dưa leo 2 trái
  • Cam 2 trái
  • Mật ong 1 muỗng canh

Cách chế biến:

  • Dưa leo rửa sạch, bỏ ruột, thái lát mỏng. Dưa lưới gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng vuông khoảng 2cm.
  • Rau cải xoăn rửa sạch, để ráo nước. Cắt bỏ cuống lá, thái nhỏ.
  • Cam vắt lấy nước cốt, bỏ hạt.
  • Cho hết tất cả dưa lưới, dưa leo, cải xoăn đã thái nhỏ vào máy ép.
  • Tiếp đến, cho phần nước cốt cam đã vắt, 1 muỗng canh mật ong vào rồi khuấy đều.
  • Món nước ép không chỉ bổ sung nhiều vitamin mà còn lạ miệng với hương vị ngọt của dưa lưới, chua chua của cam kết hợp với vị thanh nhẹ của dưa leo, cải xoăn hòa quyện vào nhau.
Nước ép dưa lưới cải xoăn
Nước ép dưa lưới cải xoăn
Nước ép dưa lưới cải xoăn
Nước ép dưa lưới cải xoăn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy