Nước ép dưa lưới bạc hà

Nguyên liệu:

  • Dưa lưới: 500g
  • Lá bạc hà: 50g
  • Nước lọc: 700 – 800ml
  • Mật ong hoặc đường cát trắng
  • Đá viên

Cách thực hiện:

  • Rửa sạch và gọt vỏ dưa lưới, lọc hạt, cắt dưa thành các miếng nhỏ.
  • Ngâm rửa lá bạc hà với nước muối loãng, để ráo nước.
  • Đem xay nhuyễn hỗn hợp gồm dưa lưới và lá bạc hà, bỏ phần bã, chỉ lấy phần nước.
  • Tùy theo khẩu vị có thể cho thêm mật ong. Đừng quên thêm đá viên trước khi thưởng thức.
Nước ép dưa lưới bạc hà
Nước ép dưa lưới bạc hà
Nước ép dưa lưới bạc hà
Nước ép dưa lưới bạc hà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy