Nước ép dưa lưới thơm (dứa)

Nguyên liệu:

  • Dưa lưới: 300g
  • Dứa: 1/4 trái
  • Mật ong hoặc đường cát trắng
  • Đá viên

Cách thực hiện:

  • Ngâm rửa sạch dưa lưới với nước muối loãng, sau đó để ráo rồi đem gọt vỏ, lọc bỏ hạt và cắt thành miếng nhỏ.
  • Gọt vỏ và lọc bỏ mắt dứa, cắt thành các miếng nhỏ.
  • Đem ép lần lượt dưa lưới, thơm, không lấy bã, chỉ giữ lại phần nước.
  • Nếu quá chua thì nên thêm chút mật ong để dung hòa vị. Hương vị sẽ thơm ngon hơn khi dùng cùng đá viên.
Nước ép dưa lưới thơm (dứa)
Nước ép dưa lưới thơm (dứa)
Nước ép dưa lưới thơm (dứa)
Nước ép dưa lưới thơm (dứa)

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy