Nước ép dưa lưới cam gừng

Nguyên liệu:

  • Dưa lưới: 300g
  • Cam: 1 trái
  • Gừng: 10g (3 - 4 lát nhỏ để nước ép không bị đắng)
  • Đường cát trắng hoặc mật ong
  • Đá viên

Cách thực hiện:

  • Trước khi gọt vỏ dưa lưới phải ngâm rửa sạch. Lọc bỏ phần hạt và cắt dưa lưới thành các miếng nhỏ.
  • Đem ép dưa lưới cùng gừng, lọc lấy nước, bỏ bã (nếu bã ít thì bạn có thể giữ lại).
  • Cắt đôi trái cam, vắt lấy nước, gạn bỏ hạt.
  • Hòa nước cam và nước dưa lưới với nhau, thêm chút đường, đá viên là có thể thưởng thức.
Nước ép dưa lưới cam gừng
Nước ép dưa lưới cam gừng
Nước ép dưa lưới cam gừng
Nước ép dưa lưới cam gừng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy