Nước ép dưa lưới dâu tây

Nguyên liệu:

  • Dưa lưới: 300g
  • Dâu tây: 200g
  • Mật ong
  • Đá viên

Cách thực hiện:

  • Rửa sạch vỏ dưa lưới trước khi gọt. Lọc bỏ hạt rồi cắt dưa thành từng miếng nhỏ.
  • Ngâm rửa sạch dâu tây với nước muối loãng khoảng 15 - 20 phút, ngắt bỏ cuống lá, sau đó cắt đôi trái dâu tây.
  • Sử dụng máy ép dưa lưới và dâu tây. Nếm thử vị nếu quá chua có thêm chút mật ong, còn không thì hãy uống trực tiếp để giữ hương vị tự nhiên. Thêm chút đá viên nếu muốn uống lạnh.
Nước ép dưa lưới dâu tây
Nước ép dưa lưới dâu tây
Nước ép dưa lưới dâu tây
Nước ép dưa lưới dâu tây

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy