Nước ép dưa lưới dâu tây
Nguyên liệu:
- Dưa lưới: 300g
- Dâu tây: 200g
- Mật ong
- Đá viên
Cách thực hiện:
- Rửa sạch vỏ dưa lưới trước khi gọt. Lọc bỏ hạt rồi cắt dưa thành từng miếng nhỏ.
- Ngâm rửa sạch dâu tây với nước muối loãng khoảng 15 - 20 phút, ngắt bỏ cuống lá, sau đó cắt đôi trái dâu tây.
- Sử dụng máy ép dưa lưới và dâu tây. Nếm thử vị nếu quá chua có thêm chút mật ong, còn không thì hãy uống trực tiếp để giữ hương vị tự nhiên. Thêm chút đá viên nếu muốn uống lạnh.