Nước ép lê, cần tây
Nguyên liệu:
- Rau cần tây 150gr
- Lê 1 quả
- Mật ong 3ml
Cách làm:
- Bước 1: Nên chọn mua những cần tây có cuống lớn mới có nhiều nước để ép. Rửa cần tây với nước cho sạch và để ráo nước, cắt cần tây thành nhiều khúc khoảng 5cm.
- Bước 2: Cho lê và cần tây vào máy ép, thêm một ít nước để nước ép cần tây và lê không bị đặc. Sau khi ép xong bạn đổ nước ép ra ly và thêm mật ong vào.
- Như vậy là chỉ 2 bước đơn giản là đã có một ly nước ép lê mix cần tây thơm ngon rồi, kết hợp thêm với mật ong cho nên tạo ra hương vị chua ngọt lạ miệng, dễ uống. Nước ép lê mix với cần tây không chỉ tạo ra hương vị mà còn rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là giúp cải thiện làn da và châm sóc sắc đẹp.