Nước ép lê-cà rốt

Nguyên liệu:

  • Lê: 1 trái
  • Cà rốt: 1/2 củ
  • Đường cát trắng
  • Đá viên

Cách làm:

  • Rửa sạch vỏ lê, để ráo nước, sau đó gọt vỏ, cắt thành các miếng nhỏ. Chú ý bỏ phần lõi và hạt để khi ép nước không bị đắng.
  • Cà rốt rửa sạch rồi nạo vỏ. Thái thành từng miếng nhỏ.
  • Ép nhuyễn cà rốt và lê để lấy nước.
  • Rót nước ép ra ly nếm thử vị và thêm đường, đá viên nếu muốn.
Quả lê
Quả lê
Nước ép lê-cà rốt
Nước ép lê-cà rốt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy