Nước ép lê táo

Nguyên liệu:

  • Lê: 1 trái
  • Táo: 1 trái
  • Gừng: 1 – 2 lát
  • Đá viên

Cách làm:

  • Ngâm rửa táo và lê với nước muối loãng, sau đó gọt bỏ vỏ (có thể không gọt nếu muốn), bỏ phần hạt táo, hạt lê. Cắt táo, lê thành các miếng nhỏ.
  • Đem ép táo cùng lê lấy nước hoặc dùng máy xay nhuyễn rồi lọc bỏ bã, lấy nước ép.
  • Gừng băm nhỏ, thêm vào ly nước ép.
  • Trước khi dùng hãy thêm đá viên để hương vị dễ uống hơn.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Nước ép lê táo
Nước ép lê táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy