Nước ép rau họ cải

Cải xoăn, rau collard, rau bina, và bông cải xanh là nguồn cung cấp vitamin E và folate rất dồi dào. Một cốc rau bina chứa khoảng 15% lượng vitamin E cần thiết hàng ngày, và 1/2 một cốc rau chân vịt nấu chín có 25%. Ngoài ra, các loại rau họ cải cũng chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ các tế bào bên trong não rất tốt.


Nguyên liệu:

  • 300g rau cải (bina, bông cải xanh, collard,...)
  • Đường (có thể có hoặc không)


Cách làm:

  • Rau cải rửa sạch để ráo.
  • Dùng máy ép ép rau thành nước cho vào ly.
  • Cho thêm đường (nếu bạn thích uống ngọt) và đá vào là có thể dùng được.
Nước ép rau cải
Nước ép rau cải
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy