Nước ép rau họ cải
Cải xoăn, rau collard, rau bina, và bông cải xanh là nguồn cung cấp vitamin E và folate rất dồi dào. Một cốc rau bina chứa khoảng 15% lượng vitamin E cần thiết hàng ngày, và 1/2 một cốc rau chân vịt nấu chín có 25%. Ngoài ra, các loại rau họ cải cũng chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ các tế bào bên trong não rất tốt.
Nguyên liệu:
- 300g rau cải (bina, bông cải xanh, collard,...)
- Đường (có thể có hoặc không)
Cách làm:
- Rau cải rửa sạch để ráo.
- Dùng máy ép ép rau thành nước cho vào ly.
- Cho thêm đường (nếu bạn thích uống ngọt) và đá vào là có thể dùng được.