Sinh tố việt quất
Quả việt quất là loại thực phẩm rất tốt dành cho bộ não, vì chúng kích thích các tín hiệu thần kinh của não. Việt quất giúp bộ não chống lại stress oxy hóa và làm giảm các vấn đề về trí nhớ liên quan đến tuổi tác như chứng bệnh mất trí hoặc bệnh alzheimer. Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu thêm quả việt quất vào chế độ ăn hàng ngày sẽ giúp cải thiện đáng kể bộ nhớ và chức năng não.
Nguyên liệu:
- 235ml nước ép táo
- 1 quả chuối chín tươi
- 510g việt quất đông lạnh
- 170g phúc bồn tử đông lạnh
Cách làm:
- Chuối bỏ vỏ, cắt thành miếng nhỏ
- Bỏ tất cả các nguyên liệu vào máy xay nhuyễn