Bánh tro Đình Tổ
Bánh tro Đình Tổ được làm từ gạo nếp, nước tro, một ít vôi, bánh được gói bằng lá chuối, lá dong, mật mía. Để làm ra được một chiếc bánh tro có mùi thơm người ta dùng rơm nếp đốt lấy tro, đổ to vào chậu, hòa nước vôi trong sau đó bỏ cặn lắng dần. Gạo nếp được vo sạch, ngâm đủ giờ chuẩn, vớt ra rồi để cho ráo.
Lá sau đó rửa sạch, hấp chín mềm rồi lau khô sau đó dùng để gói bánh. Vị thanh mát, ngọt ngào, dịu nhẹ làm nên sự thanh tao khi thưởng thức nó. Có một chiếc bánh tro Đình Tổ nhâm nhi bên ấm chè xanh thì thật tuyệt cú mèo biết bao. Bánh cũng có giá rất bình dân từ 5.000 - 10.000đ/ chiếc.