Phở

Thật thiếu xót nếu đến Việt Nam mà không thưởng thức món ăn nổi danh thế giới mà bất kỳ ai khi nhắc đến ẩm thực Việt Nam đều phải cảm thán đó chính là món "Phở". Thành phần chính của phở là bánh phở và nước dùng (hay nước lèo theo cách gọi miền Nam) cùng với thịt bò hoặc thịt gà cắt lát mỏng. Thịt bò thích hợp nhất để nấu phở là thịt, xương từ các giống bò ta. Ngoài ra còn kèm theo các gia vị như: tương, tiêu, chanh, nước mắm, ớt... được dùng để làm món điểm tâm buổi sáng hoặc lót dạ buổi đêm với đĩa rau thơm như hành, giá và những lá cây rau mùi, rau húng, trong đó ngò gai... thưởng thức thêm ly cà phê đen đá sau bữa sáng nữa là bạn đã có một ngày thật trọn vẹn rồi đó.


Ở mỗi vùng miền, Phở có những phương pháp chế biến và hương vị khác nhau. Thông thường thì phở miền Bắc đặc trưng bởi vị mặn còn miền Nam thì ngọt và nhiều rau. Bánh phở ở miền Nam nhỏ hơn ở miền Bắc. Tuy nhiên dù có được nấu theo phương pháp khác nhau nhưng hương vị phở ở Việt Nam bao giờ cùng khác biệt để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn bè quốc tế.

Phở
Phở
Phở
Phở

Top 11 Món ăn hấp dẫn khách du lịch khi đến Việt Nam

  1. top 1 Bánh mì
  2. top 2 Chả cá Lã Vọng
  3. top 3 Bánh cuốn
  4. top 4 Bún bò Huế
  5. top 5 Mì Quảng
  6. top 6 Cao lầu
  7. top 7 Gỏi cuốn
  8. top 8 Bánh xèo
  9. top 9 Bánh khọt
  10. top 10 Bún chả
  11. top 11 Phở

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy