Rau lang xào thịt bò

Một đĩa rau lang xào thịt bò thơm lừng gợi nhớ cho chúng ta đến khung cảnh làng quê thanh bình, nơi mà ở đâu ta cũng có thể bắt gặp những ruộng rau lang xanh mướt. Là món ăn Việt Nam, món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng một khi đã nếm thử thì nhớ mãi không quên. Để giúp bạn thưởng thức trọn vẹn nhất hương vị nổi tiếng này, sau đây Toplist sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến món rau lang xào thịt bò một cách đơn giản, nhanh chóng và đúng điệu nhất.


Nguyên liệu: rau lang, thịt bò, tỏi, gia vị


Cách chế biến:

  • Bước 1: thịt bò rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Sau đó, ướp thịt bò với tiêu, hạt nêm khoảng 10 phút trong tô.
  • Bước 2: rau lang ngắt lấy đoạn non, rửa sạch, để ráo nước. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
  • Bước 3: làm nóng dầu ăn trong chảo, cho thịt bò đã ướp vào, xào nhanh tay khoảng 5 phút. Cho thịt bò ra đĩa, để riêng.
  • Bước 4: tiếp tục dùng chảo đó, phi thơm tỏi băm, cho rau lang vào xào. Nêm gia vị muối, bột ngọt cho vừa ăn.
  • Bước 5: cuối cùng cho thịt bò vào, đảo đều thêm 5 phút. Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm nóng nhé!

Rau lang không còn là xa lạ với người dân quê mình, để chế biến ra một món an đặc biệt và hấp dẫn thì không quá khó với cách làm trên của Toplist, và bạn cũng có thể sáng tạo cho thêm các nguyên liệu khác để món ăn trở nên phong phú hơn.

Rau lang xào thịt bò
Rau lang xào thịt bò
Rau lang xào thịt bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy