Sai lầm luôn sử dụng các loại dầu đậu nành, hạt cải và các loại dầu thực vật khác để chiên rán

Các loại dầu thực vật thường có giá thành rẻ nên hay được mọi người lựa chọn để chiên rán, chế biến món ăn, tuy nhiên các loại dầu này lại có tính axit tự nhiên khá cao, khi được đun nóng ở nhiệt độ cao cùng với các thực phẩm đắt tiền lại khiến bạn tăng cân nhanh chóng. Bởi vậy, dầu thực vật không phải là sản phẩm tốt đối với thực phẩm chiên rán và đun nóng ở nhiệt độ cao. Bạn có thể thay thế dầu thực vật bằng dầu dừa hay dầu ô liu để có được sự lựa chọn tốt hơn trong việc giảm cân của mình.

Sai lầm khi nấu ăn: sử dụng dầu đậu nành để chiên rán
Sai lầm khi nấu ăn: sử dụng dầu đậu nành để chiên rán
Sai lầm cần tránh khi nấu ăn để giảm cân hiệu quả
Sai lầm cần tránh khi nấu ăn để giảm cân hiệu quả

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy