Bơ cần thiết cho phụ nữ mang thai
Quả bơ được xem là mọt loại trái cây rất an toàn trong chế độ ăn của mẹ bầu. Chúng chứa một lượng khá cao chất dinh dưỡng quan trọng như chất béo tốt, vitamin và khoáng chất khác.
Bơ là thức ăn cốt yếu của phụ nữ khi mang bầu. Loại quả này chứa nhiêu kali, vitamin B6, folate và vitamin C.Vitanmin B6 cần thiết cho sự hình thành và phát triển của bộ não trẻ, nó cũng giúp giảm bớt khó chịu khi ốm nghén. Folate cũng là chất cần thiết cho giai đoạn đầu của thai kì.
Tất cả đều tốt cho quá trình mang thai. Do vậy, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích bà bầu nên ăn bơ với lượng vừa phải.