Móng heo hầm táo đỏ.
Top 10 trong Top 10 món ăn giúp tăng sữa cho bà mẹ mới sinh
Ngoài món móng heo hầm đu đủ bí xanh bạn có thể làm món móng heo hầm táo đỏ rất lợi sữa và an thần.
* Nguyên liệu:
- 500g móng giò
- 10 quả táo đỏ
- 1 muỗng rượu vang
- 5g đường phèn
- Tương, dầu ăn
- Gừng, hành lá
- Muối, bột ngọt.
* Cách làm:
- Móng giò cạo sạch lông, rửa sạch và chặt khúc vừa ăn.
- Cho móng giò vào chần qua nước sôi, đổ nước đi.
- Cho rượu vang, ương và móng heo và trộn đều
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng cho móng giò và đảo đến khi hơi vàng thì vớt ra.
- Cho móng giò, gừng, táo đỏ, đường phèn và nước vào hầm đến khi nhừ thì tắt bếp.
- Nêm bột ngọt cắt hành lá vào.
* Nguyên liệu:
- 500g móng giò
- 10 quả táo đỏ
- 1 muỗng rượu vang
- 5g đường phèn
- Tương, dầu ăn
- Gừng, hành lá
- Muối, bột ngọt.
* Cách làm:
- Móng giò cạo sạch lông, rửa sạch và chặt khúc vừa ăn.
- Cho móng giò vào chần qua nước sôi, đổ nước đi.
- Cho rượu vang, ương và móng heo và trộn đều
- Cho dầu ăn vào nồi, đun nóng cho móng giò và đảo đến khi hơi vàng thì vớt ra.
- Cho móng giò, gừng, táo đỏ, đường phèn và nước vào hầm đến khi nhừ thì tắt bếp.
- Nêm bột ngọt cắt hành lá vào.