Sử dụng giấm trắng

Giấm trắng là một trong các sản phẩm rất dễ tìm. Giấm trắng không chỉ được sử dụng trong nấu nướng, tẩy rửa, làm đẹp mà còn có tác dụng giúp cắm các loại hoa được tươi lâu và bền màu. Giấm trắng giúp tăng độ axit trong nước vì vậy rất hiệu quả trong việc kích thích hoa nở nhanh và lâu tàn hơn.


Ví dụ đối với đào cắm cành: Bạn chỉ cần cho vài giọt giấm trắng vào nước cắm đào. Hoặc có thể pha giấm trắng và đường cho vào nước cắm đào. Nên thay nước vài ngày một lần nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng giúp hoa nở nhanh và tươi lâu hơn. Đối với đào gốc trồng chậu: pha một vài giọt giấm trắng vào nước tưới hằng ngày. Với cách làm này nụ đào sẽ nở bung chỉ trong vài ngày và hoa sẽ rất lâu tàn.

Sử dụng Giấm trắng
Sử dụng Giấm trắng
Sử dụng Sử dụng Giấm trắng
Sử dụng Sử dụng Giấm trắng

Top 10 Cách làm hoa nở đúng dịp Tết hiệu quả nhất

  1. top 1 Ánh sáng
  2. top 2 Nhiệt độ
  3. top 3 Sử dụng aspirin
  4. top 4 Tỉa cành
  5. top 5 Nước
  6. top 6 Phân bón
  7. top 7 Tuốt lá
  8. top 8 Dùng B1
  9. top 9 Dùng nước ấm
  10. top 10 Sử dụng giấm trắng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy