Sữa chua hạt đác

Nguyên liệu:

  • Sữa tươi 220 ml
  • Đường 30 gr
  • Nước cốt dừa 20 ml
  • Sữa chua 200 gr
  • Topping tùy thích 100 gr(thạch trái cây/trái cây/rau câu...)

Cách chế biến:

Sơ chế hạt đác:

  • Hạt đác mua về đem rửa sạch, luộc qua nước sôi, rữa một lẩn nữa và để ráo.

Pha nước sữa dừa:

  • Pha nước sữa dừa gồm: sữa tươi + đường + nước cốt dừa, đảo đều, nếm vừa miệng thì cho vào ngăn mát tủ lạnh (khoảng 20 phút) chờ sử dụng.
  • Trộn sữa chua, hạt đác, hỗn hợp trên và các loại topping. Giờ bạn có thể thưởng thức món sữa chua hạt đác rồi đấy.

Thành Phẩm:

  • Sữa chua hạt đác thơm ngon, béo mịn kết hợp với hạt đác giòn giòn và các loại topping trái cây tươi ngon vô cùng kích thích vị giác đấy nhé!
Sữa chua hạt đác
Sữa chua hạt đác
Sữa chua hạt đác
Sữa chua hạt đác

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy