Sầu riêng Ri6

Ở Việt Nam, sầu riêng được du nhập từ Thái Lan và được trồng đầu tiên ở vùng Tân Quy, Biên Hòa, sau đó lan rộng ra các tỉnh Nam bộ và Tây Nguyên. Nhưng ngon nhất phải kể đến xã Vĩnh Long thuộc đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều người chưa từng ăn hoặc không quen sẽ thấy mùi có vẻ "khủng khiếp" dễ sợ như cái vẻ ngoài đầy gai góc của nó. Nhưng những người ăn quen, sầu riêng lại có một mùi vị rất đặc biệt, thơm ngọt vừa phải, bột bột như bơ.


Cái tên sầu riêng Ri6 được đặt tên để nhớ đến ông Sáu Ri, người có công trong việc lai tạo giống sầu riêng này. Sầu riêng Ri 6 là một loại quả đặc biệt, giá trị calo, tỷ lệ cacbohydrat, protein, lipit, chất khoáng đều rất cao so với các quả khá, trái sầu riêng này có trọng lượng từ 3 - 5kg, rất ít múi lép, múi thường to màu vàng óng trông rất bắt mắt.

Sầu riêng Ri 6
Sầu riêng Ri 6
Sầu riêng Ri6
Sầu riêng Ri6

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy