Thịt bò bít tết Wagyu
Giá: $2.800 / suất (gần 62 triệu VND)
Wagyu dịch nôm na chính là "bò Nhật Bản" (trong tiếng Nhật, "wa" nghĩa là Nhật còn "gyu là "bò"). Thịt bò Nhật Bản nổi tiếng toàn thế giới nhờ giá trị dinh dưỡng cao, 1 đặc trưng để phân biệt Wagyu là các lớp sashi (tức là phần mỡ màu trắng) nằm xen kẽ giữa các thớ thịt màu đỏ làm cho miếng thịt mang màu sắc lấp lánh như cẩm thạch rất đẹp.
Thịt bò Wagyu chứa rất nhiều các axit béo omega-6 và omega-3 là những chất rất có lợi cho sức khỏe là 1 trong những nguyên nhân khiến loại thịt này là 1 trong những loại thịt đắt đỏ nhất thế giới. Loại bò cung cấp loại thịt này được nuôi ở Kobe, Nhật Bản, được chăm sóc bằng các phương pháp đặc biệt như cho uống bia, nghe nhạc, được mát xa, tắm rửa thường xuyên nhằm cho ra sản phẩm tốt nhất. Món bít tết bò Wagyu này được bán ở nhà hàng Crarftsteak, New York Mỹ với giá $2.800. Nhưng hiện nay, nhà hàng này đã đóng cửa.