Thịt gà

Như bạn đã biết, các loại thịt có chứa hàm lượng chất béo no rất cao thường là thịt có màu đỏ như thịt bò, thịt heo,... có chứa hàm lượng chất béo no rất cao. Trong khi đó, những loại thịt màu trắng như thịt gà, cá chỉ chứa hàm lượng chất béo no ít hơn ½ so với thịt bò. Những loại thịt màu trắng cũng có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau tùy khẩu vị từng người.


Tuy nhiên, bạn cần hạn chế các món chiên, thay vào đó, hãy chọn hấp, nướng hoặc áp chảo có độ ẩm cao với rượu vang, nước hoa quả hoặc nước sốt có hàm lượng calo thấp. Khi chế biến thịt gà, loại dầu bạn sử dụng cũng ảnh hưởng đến hiệu quả kiểm soát cholesterol của bạn. Bơ, mỡ lợn và các loại thực phẩm chế biến từ mỡ nên bỏ đi vì chúng chứa nhiều cholesterol và chất béo bão hòa. Trong khi đó, các loại dầu làm từ rau củ, bao gồm dầu canola, cây rum, hướng dương, đậu nành hoặc dầu ô liu có lợi cho tim mạch hơn đáng kể.

Thịt gà áp chảo
Thịt gà áp chảo
Thịt gà
Thịt gà

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy