Tôm đồng

Tương tự như các loại thức ăn hải sản khác, tôm đồng là một loại thực phẩm giàu canxi với hàm lượng khoảng 1120mg trong 100g thịt tôm. Khi chế biến tôm đồng, bạn nên hạn chế bỏ đi lớp vỏ ngoài vì đây là thành phần của tôm chứa nhiều canxi. Đồng thời, không nên nấu tôm quá lâu trong nước sôi hoặc ở nhiệt độ cao vì sẽ gây mất canxi do bị kết tủa trong môi trường nóng.

Top 10 loại thực phẩm giàu canxi nhất

  1. top 1 Sữa tươi
  2. top 2 Cải xoăn
  3. top 3 Súp lơ xanh
  4. top 4 Cải thìa
  5. top 5 Cua đồng
  6. top 6 Cá mòi
  7. top 7 Hải sản
  8. top 8 Hạnh nhân
  9. top 9 Đậu trắng
  10. top 10 Tôm đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy