Trứng chiên giòn

Cách nhanh và phổ biến nhất mà mọi người thường chế biến từ trứng chính là đánh tan và chiên lên. Món trứng chiên vừa dễ làm vừa nhanh mà vẫn đủ dinh dưỡng. Cách làm món trứng chiên giòn rất đơn giản. Bạn chỉ cần dành ra 5 – 10 phút là có thể hoàn tất món trứng chiên thơm ngon, vàng óng theo công thức sau:

Nguyên liệu:

  • Trứng gà hoặc trứng vịt 2 quả
  • Hành tím
  • Dầu ăn, hạt tiêu, gia vị, nước mắm

Cách làm:

  • B1: Hành tím bóc vỏ, đập dập hoặc thái mỏng.
  • B2: Đập trứng vào tô. Cho ½ hành tím, nước mắm, hạt tiêu vào đánh đều.
  • B3: Cho dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì cho hành tím còn lại vào phi thơm.
  • B4: Khi hành tím bắt đầu ngả vàng thì cho trứng vào trong chảo.
  • B5: Đợi khi trứng chín vàng một mặt thì trở mặt còn lại. Để trứng chín khoảng 1 – 2 phút thì tắt bếp.
  • B6: Cho trứng ra đĩa, ăn nóng kèm với nước mắm hoặc tương ớt.
Trứng chiên giòn
Trứng chiên giòn
Trứng chiên giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy