Trứng rán ngải cứu

Trứng rán ngải cứu có vị đắng nhẹ, nhưng càng ăn càng 'nghiền' bởi sự bùi bùi và ngậy thơm, xốp mềm của trứng gà. Trứng rán ngải cứu đem lại cho gia đình bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng mà lại vô cùng dễ làm.


Nguyên liệu:

  • 2 - 3 quả trứng gà lớn hoặc trứng vịt
  • 1 nhúm lá ngải cứu
  • Hành khô, tiêu, muối, nước mắm
  • Dầu ăn

Cách làm:

  • Bước 1: Lá ngải cứu rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.
  • Bước 2: Thái nhỏ lá ngải cứu và hành khô.
  • Bước 3: Trứng gà đập ra bát, dùng đũa đánh thật đều, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa nhỏ muối.
  • Bước 4: Trộn ngải cứu với một nửa hành khô, vào bát trứng, dùng đũa trộn đều.
  • Bước 5: Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, dùng nửa hành khô còn lại phi thơm, đổ trứng vào rán chín vàng hai mặt.
  • Bước 6: Thưởng thức món ăn: Bạn cho trứng ngải cứu ra đĩa và ăn cùng với cơm nóng.
Trứng rán ngải cứu
Trứng rán ngải cứu
Trứng rán ngải cứu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy