Bánh đa Kẻ Sặt
Ở Hải Dương hầu như huyện nào cũng có người làm bánh đa nhưng chỉ có bánh đa Kẻ Sặt mới nổi tiếng. Khi ăn, bánh có vị bùi của gạo, xen lẫn vị thơm của lạc, vừng dừa, cùng với vị ấm của gừng tươi sẽ khiến người ăn thấy tê tê đầu lưỡi. Những chiếc bánh đa có màu đỏ của gấc, vị bùi của lạc, vừng, dừa và mùi thơm của gừng tươi và hương gạo mới. Khác với những loại bánh đa khác, bánh đa gấc Kẻ Sặt nổi tiếng thơm ngon trở thành đặc sản của Hải Dương.
Bánh đa Kẻ Sặt cũng nổi tiếng như món bánh gai hay món bánh đậu xanh Hải Dương mà ai đến Hải Dương cũng tìm đến thưởng thức và mua về làm quà bởi hương vị thơm ngon rất đặc trưng của Hải Dương. Bánh đa được xếp vào từng chiếc túi, giá của mỗi túi khoảng 25.000 đồng. Vậy khi đến Hải Dương hãy mua ngay bạn nhé.