Quả bí ngô
Bí đỏ là một loại quả có giá trị dinh dưỡng rất cao. 100g bí đỏ chín sẽ cung cấp cho cơ thể 30 calo cùng 8% glucid, 1% protein, 19mg photpho, 430mg kali, 23mg calci, 17mg manhê, 0,5mg sắt, 8mg vitamin C (đáp ứng 15% nhu cầu hàng ngày của cơ thể), 22mcg folacin (11%), 1mg beta-caroten. Đặc biệt, bí đỏ còn rất giàu vitamin A, tốt cho mắt, tăng trưởng xương và tham dự vào quá trình tổng hợp protein cho cơ thể. Vì vậy, người Nhật Bản luôn coi bí đỏ là một trong những món ăn trường sinh bất lão bên cạnh hải sản, tảo biển, rau sống, trứng và đậu nành.
Hiện nay công thức sữa bí đỏ đang được các chị em nô nức chia sẽ và thực hiện để tăng cân một cách hiệu quả. Kết hợp bí đỏ với sữa và nước cốt dừa, bạn sẽ được một món sữa thơm ngon, béo ngậy để thưởng thức mỗi ngày.