Sườn hầm bí đao

Nguyên liệu:

  • 400g sườn non
  • 300g bí đao
  • Tỏi, hành băm, gừng, nấm hương
  • Tương đậu nành
  • Gia vị: xì dầu, nước mắm, đường, hạt tiêu

Cách làm:

  • Bước 1: Chần qua sườn đã chặt miếng vừa ăn vào nước sôi, để ráo rồi ướp với 1 thìa nước mắm, 1 thìa xì dầu và 1 thìa đường. Bí đao gọt vỏ, bỏ hạt, thái miếng vừa ăn.
  • Bước 2: Phi thơm hành và tỏi cùng dầu ăn, sau đó cho sườn vào rán cho đến khi chuyển thành màu vàng.
  • Bước 3: Cho nước lọc và 1 thìa nước mắm vào, đun đến khi sôi thì cho bí đao, nấm hương vào đun nhỏ lửa cho tới khi chín mềm.
    Sườn hầm bí đao
    Sườn hầm bí đao
    Sườn hầm bí đao
    Sườn hầm bí đao

    Công Ty cổ Phần Toplist
    Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
    Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
    Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
    Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy