Sườn nướng chao

Nguyên liệu:

  • 500gr sườn non
  • 5 miếng chao nhỏ
  • 3 thìa cà phê sa tế
  • 1 thìa cà phê màu hạt điều
  • Gia vị: dầu ăn, đường

Cách làm :

  • Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu gồm: sa tế, đường, màu hạt điều, nước cốt tỏi và chao vào 1 chiếc bát to rồi khuấy đều. Rửa sạch sườn rồi chặt thành miếng vừa ăn, sau đó ướp với hỗn hợp pha ở bước 1 trong 2 giờ.
  • Bước 2: Dùng đũa đảo đều hỗn hợp sườn trong thời gian ướp
  • Bước 3: Sau 2 tiếng, bạn mang sườn đi nướng, trước khi nướng ta bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C. Trong quá trình nướng, cứ khoảng 3-5 phút ta lại lật sườn một lần, cứ như vậy đến khi sườn chín là xong. Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món ăn rất mới lạ và hấp dẫn.
Sườn nướng chao
Sườn nướng chao
Sườn nướng chao
Sườn nướng chao

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy