Sườn rán giòn

Nguyên liệu:

  • Sườn non: 500gr
  • 2 quả trứng gà
  • Gia vị: Dầu ăn, bột năng, hạt nêm, sa tế
  • Rau sống ăn kèm: Tùy thích

Cách làm:

  • Bước 1: Sườn heo bạn rửa sạch, rồi chặt thành từng miếng dài 5 cm. Ướp sườn heo cùng với 2 thìa cafe sa tế, ½ thìa cafe tiêu và 1 thìa café bột nêm, để khoảng 10 phút để cho thấm gia vị.
  • Bước 2: Cho bột năng ra tô, sau đó đổ nước lọc vào, khuấy đều cho đến khi có độ sánh.
  • Bước 3: Đập trứng gà ra bát để lấy lòng đỏ, ta khuấy đều sau đó cho vào bát bột, tiếp tục đánh đều tay để trứng gà quện vào bột. Nhúng sườn vào bát bột đến khi có độ sánh và kết dính.
  • Bước 4: Cho dầu lên chảo rồi đun nóng, tiếp đó cho sườn heo vào chiên vàng. Bật lửa nhỏ cho đến khi sườn chín, có 1 lớp bột óng vàng thơm ngon.
Sườn rán giòn
Sườn rán giòn
Sườn rán giòn
Sườn rán giòn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy